Sản xuất Layer truss sân khấu Sản xuất Layer truss sân khấu Sản xuất layer truss sân khấu, cung cấp layer truss, bán layer truss chuyên dụng tại Tp HCM và trên toàn quốc, thi công nhanh uy tín. Bảo hành chính hãng. LYT Layer Truss 6.450.000 VND Số lượng: 0 Bộ


  • Sản xuất Layer truss sân khấu

  • Giá bán: 6.450.000 VND (Chưa bao gồm phụ kiện, VAT)

  • Sản xuất layer truss sân khấu, cung cấp layer truss, bán layer truss chuyên dụng tại Tp HCM và trên toàn quốc, thi công nhanh uy tín. Bảo hành chính hãng.


Nơi sản xuất
Đơn vị tính
Hình thức cung cấp
Đặc điểm
Chiều cao
Thi trường cung cấp
Số lượng đặt hàng
Thời gian Cung cấp:
 
1. Đặc điểm kỹ thuật

- Các sản phẩm Layer Truss từ Công ty Bốn Giờ - 4HMEDIA sản xuất luôn sử dụng vật liệu thép mạ kẽm Z8 với độ cứng và độ bền cao
- Sản phẩm từ chúng luôn luôn đạt chất lượng và mỹ thuật lên hàng đầu.
- Sản phẩm Layer truss của chúng tôi được ứng dụng rỗng rãi trong sân khấu biểu diễn nghệ thuật, trong các công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng, mà còn là các dự án lớn: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh việc, khu công nghiệp, đường cao tốc, đường hầm, sân vận động và tháp điều khiển sân bay.
Layer truss san khau event


2. Giơi thiệu sản phẩm
 - Hệ thống Layer Truss là một 1 dạng cải tiến từ hệ giàn giáo Ring Clock kiểu mô-đun an toàn hơn và thuận tiện hơn, nó có thể được chia thành hệ thống 48.3mm và hệ thống 60mm. Hệ thống layer Truss được kết cấu bởi hệ trụ; giằng ngang, giằng chéo, cầu thang thao tác, cầu thang chuyên dùng cho lối đi kỹ thuật.
- Tiêu chuẩn được hàn điện công nghiệp MIG CO2 đĩa tròn hoa mai / bát giác với tám lỗ mà bốn lỗ nhỏ để kết nối giằng ngang với 4 lỗ nhỏ và kết nối giằng chéo với 4 lỗ lớn.
- Cầu thang và sàn thao tác được dập thủy lực và dập nút chống trượt
kết cấu hệ Layer Truss


Hệ thống Layer Truss

● Công nghệ tiên tiến, thiết kế khớp hợp lý, kết nối ổn định.

● Lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian và chi phí lao động.

● Nâng cấp nguyên liệu bằng thép hợp kim thấp.

● Lớp phủ kẽm cao và tuổi thọ cao để sử dụng, sạch sẽ và đẹp mắt.

● Tự động hàn, độ chính xác cao và chất lượng cao.

● Cấu trúc ổn định, khả năng chịu lực cao, an toàn và bền.

Các sản phẩm của Công ty Bốn Giờ - 4HMEDIA  được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dựa trên ba yếu tố đơn giản:

●  Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu thép chất lượng cao nhất trong các sản phẩm của chúng tôi. Thép của chúng tôi được chứng nhận, thử nghiệm và phù hợp với hoặc vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp bất kể vị trí hay khí hậu.

● Các sản phẩm được thiết kế với tính linh hoạt với khả năng sử dụng làm tăng hiệu quả và năng suất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho dự án của bạn.

● Khi sản xuất hoàn thành sản phẩm của chúng tôi có thể đem đi mạ kẽm nhúng nóng làm cho sản phẩm tối ưu hóa việc sử dụng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 
cung cap gian giao ringclock

san xuay layer truss

san xuat layer truss
 
thi cong layer truss san khau
 
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây