Sản xuất sân khấu di động trung tâm văn hóa - Tạo không gian sự kiện Đẳng Cấp Sản xuất sân khấu di động trung tâm văn hóa - Tạo không gian sự kiện Đẳng Cấp Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp hàng đầu về sàn sân khấu di động chất lượng cao. Với khổ tiêu chuẩn 1.22m x 1.22m, sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho các sự kiện, mà còn tạo nên không gian độc đáo và đẳng cấp cho trung tâm văn hóa, đài truyền hình, nhà hàng khách sạn, sân khấu nhà hàng tiệc cưới, sân khấu livetream, sân khấu trường flim...và nhiều chương trình sự kiện ngoài trời khác. SK1916 Sản xuất sân khấu di động Số lượng: 2000 M2


  • Sản xuất sân khấu di động trung tâm văn hóa - Tạo không gian sự kiện Đẳng Cấp

  • Giá bán: Liên hệ
  • Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp hàng đầu về sàn sân khấu di động chất lượng cao. Với khổ tiêu chuẩn 1.22m x 1.22m, sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho các sự kiện, mà còn tạo nên không gian độc đáo và đẳng cấp cho trung tâm văn hóa, đài truyền hình, nhà hàng khách sạn, sân khấu nhà hàng tiệc cưới, sân khấu livetream, sân khấu trường flim...và nhiều chương trình sự kiện ngoài trời khác.


Nơi sản xuất
Nguyên vật liệu
Đơn vị tính
Hình thức cung cấp
Kích thước module
Đặc điểm
Chiều cao
Thi trường cung cấp
Số lượng đặt hàng
Màu sắc mặt sàn
Thời gian Cung cấp:
Năng lực cung cấp:
 
 

Chào mừng bạn đến với công ty chúng tôi, nơi chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sàn sân khấu di động chất lượng cao. Với sự cam kết về chất lượng và tính đa năng, sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho việc tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Với khổ tiêu chuẩn 1.22m x 1.22m, sàn sân khấu di động của chúng tôi cung cấp không chỉ một nền tảng vững chắc và an toàn mà còn linh hoạt và dễ dàng lắp đặt. Với thiết kế tiện lợi, bạn có thể tạo ra không gian sân khấu theo ý muốn và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của sự kiện.

- Sàn sân khấu di động với kích thước module tiêu chuẩn khổ 1.22m x 1.22m, chiều cao có thể tự điều chỉnh kích thước từ : 0.85 m - 1.5m. 
- Kết cấu chắc chắc, an toàn, gọn nhẹ, thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và lắp đặt.
- Sàn sân khấu được sử dụng ván ép phủ flim chống nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, rất nhẹ, bền và phù hợp cho các chương trình sự kiện lớn.
- Sàn sân khấu được sử dụng rộng rãi trong nhà hoặc ngoài trời, trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết;  mưa bão tại các bãi biển, trên đồi dốc hoặc bấc cứ địa hình địa vật nào.
- Trọng lượng chịu tải an toàn: 500 kg/m2
- Ứng dụng: Sàn sân khấu tổ chức hội thi liên hoan văn nghệ, 
Sàn sân khấu tổ chức sự kiện, sân khấu biểu diễn ca nhạc, sân khấu trình diễn thời trang, sân khấu nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, festival, sân khấu  lễ hội,sân khấu catwalk....
 
san khau di dong 163
 Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáng tin cậy về chất lượng, mà còn mang đến một diện mạo đẳng cấp cho bất kỳ trung tâm văn hóa, đài truyền hình hay sự kiện ngoài trời nào. Với khả năng tùy chỉnh màu sắc và thiết kế, sàn sân khấu di động của chúng tôi sẽ tạo nên một không gian tuyệt đẹp và tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
san khau di dong 7
 Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn và lắp đặt sàn sân khấu di động. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
san khau di dong 165
Sàn sân khấu di động được kết nối bằng các khớp ngàm CNC Connector giúp giúp lắp đặt nhanh chong mà không cần khoan ốc, hay bán vít  ...
Mặt sàn ván ép phủ flim chuyên dụng hoặc ván nhựa PVC foarm dày 18mm được cố định sẵn trong khung mặt sàn sân khấu.
HSân Khấu Di Động sử dụng quy tắc lằp ghép nối tiếp giảm thời gian hơn so với lắp ghép từng khung riêng lẻ. 
san khau di dong 164
- Kết cấu Sân Khấu Di Động / Sân Khấu Sự Kiện có độ chịu lực cao và chống rung lắc lớn. 
- Thiết kế được dựa trên nguyên lý điều hướng lực chụi tải trọng chữ V nên triệt tiêu hiện tượng cong, vọng sân khấu khi chụi tải trọng lớn.
- Khớp nối sân khấu: Được gia công bằng công nghệ máy CNC, đảm bảo độ chính xác cũng như tải trọng của sân khấu. 
san khau di dong 162
-  Chiều cao thay đổi tuỳ chỉnh mà không thay đổi kết cấu khung: Chân sân khấu được thiết kế tuỳ chỉnh từ 45cm đến 60 cm hoặc từ 85cm đến 1.2m mà không cần thay đổi khung, giúp giảm chi phí đầu tư. 
- Hệ thống tăng chỉnh độ chênh: Sàn sân khấu sử dụng chén tăng để chỉnh cân chỉnh mặt sàn cho bằng phẳng đồng thời cân chỉnh được chiều cao tại các khu vực lắp đặt không bằng phẳng.
san khau di dong 161
 Nhiều tấm sàn bục sân khấu lắp ráp có thể ghép lại tạo thành sân khấu lớn và loại sân khấu này có thể thay đổi chiều cao của sân khấu được. Sân khấu này có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với quy mô và tính chất của sự kiện.
 
san khau di dong 8
 Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện đáng nhớ, hãy chọn sàn sân khấu di động của chúng tôi để tạo ra một không gian sự kiện đẳng cấp và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn và mang đến thành công cho sự kiện của bạn.
buc san khau di dong
 
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây