Cung cấp Layer truss sân khấu Cung cấp Layer truss sân khấu Layer Truss do Công ty Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ - 4HMEDIA  sản xuất đang được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực âm thanh - ánh sáng - màn hình led và công ty xây dựng. LYT01 Layer Truss 5.800.000 VND Số lượng: 50000 Bộ


  • Cung cấp Layer truss sân khấu

  • Giá bán: 5.800.000 VND (Chưa bao gồm phụ kiện, VAT)

  • Layer Truss do Công ty Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ - 4HMEDIA  sản xuất đang được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực âm thanh - ánh sáng - màn hình led và công ty xây dựng.


Nơi sản xuất
Nguyên vật liệu
Đơn vị tính
Hình thức cung cấp
Đặc điểm
Thi trường cung cấp
Số lượng đặt hàng
Thời gian Cung cấp:
 
Số lượng
Số lượng: 50000 Bộ
Layer Truss là còn được biết đến với tên gọi là giàn giáo đĩa bởi vì chúng có hình dạng rất giống với mâm đĩa được sử dụng khá phổ biến ở các nước châu Âu như: Đức, Pháp, Italya, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Hiện nay, tại thị trường Việt Nam các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, âm thanh ánh sáng, màn hình led và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công trình xây dựng đã và đang sử dụng loại layer truss này khá rộng rãi.
san xuay layer truss
layer truss layer truss4
layer truss10 layer
layer truss3 Chan layer truss
– Về cấu tạo, thì hệ thống Layer truss không khác mấy so với hệ giàn giáo, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống được liên kết gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm.

CẤU TẠO HỆ LAYER TRUSS ?
- Kích thước cây chống có độ dài từ 1m – 3m, độ dày từ: 1.8mm – 2.5mm được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết chắc chắn.
- Thanh giằng LAYER TRUSS có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày: 2mm, bát nêm nằm trên thanh giằng để kết nối với bánh mâm có độ dày 8mm hoặc 10mm.
- Chống đà giữa layer truss  D49: 1200mm.
- Chống consol layer truss  D49: 1200mm.
- Bên cạnh đó, hệ chống sàn Layer truss còn có thêm bộ phận chống đà giữa và chống consol 1,2m.
 
kich thuoc layer truss
ovz1486395082 layer truss5
 
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LAYER TRUSS ?
- Thanh chống đứng có khả năng chịu được tải trọng lớn do các vị trí liên kết trong hệ layer truss chống sàn khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.
- Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.
LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0903.910.119 hoặc Email: sankhaulapghepdidong@gmail.com. Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây